Trang Chủ >> Mở tiệc Gangnam Style để giúp sĩ quan tìm vợ

Mở tiệc Gangnam Style để giúp sĩ quan tìm vợ

Ngày Đăng: 05/06/2013- Số lần xem: 99

(Dân trí) - Lãnh đạo lực lượng không quân Trung Quốc mới đây đã tổ chức bữa tiệc Gangnam Style nhằm giúp những tân binh ưu tú của mình có cơ hội tìm được người bạn gái trong mơ.


Tổng cộng có 150 sĩ quan không quân độc thân với thành tích xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia bữa tiệc tổ chức tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

 

Mở tiệc Gangnam Style để giúp sĩ quan tìm vợTại đây họ sẽ được gặp gỡ 150 cô gái địa phương, những người được lựa chọn đặc biệt và được xem là những “cô dâu tiềm năng”.

 

Các cặp đôi sẽ cùng nhảy điệu Gangnam Style, điệu nhảy đang trở thành một cơn sốt ở Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới.

 

“Đây là cơ hội để những chàng trai ưu tú của chúng tôi có thể thoải mái thư giãn và gặp được người phụ nữ rất có thể một ngày nào đó sẽ trở thành bạn đời của họ”, một quan chức giải thích. “Thật khó để những chàng trai trong quân đội có thể gặp được một nửa của mình vì vậy chúng tôi muốn giúp họ”.

 

Anh Khôi

Theo OCU

Chuyện Lạ Bốn Phương Từ Báo Dan Trí

Link Gốc: http://dantri.com.vn/chuyen-la/mo-tiec-gangnam-style-de-giup-si-quan-tim-vo-658382.htm

Comment Facebook

Tin Cũ Hơn
Dùng người mẫu nữ bán nude để quảng cáo… quan tài

Dùng người mẫu nữ bán nude để quảng cáo… quan tài

(Dân trí) - Một hãng chuyên sản xuất quan tài của Ba Lan đã khiến cho các nhà thờ ở nước này nổi giận vì sử dụng người mẫu nữ bán nude để quảng bá sản phẩm.

Vẽ chân dung người nổi tiếng trên ngón tay

Vẽ chân dung người nổi tiếng trên ngón tay

(Dân trí) - Một họa sĩ người Italia với nghệ danh Dito Von Tease khiến người xem phải kinh ngạc khi giới thiệu dự án độc đáo mang tên “Ditology” của mình.

Tin Mới Hơn
Lạ lùng cuộc thi nhổ… phân linh dương

Lạ lùng cuộc thi nhổ… phân linh dương

(Dân trí) - Ngậm và nhổ phân linh dương là một môn thể thao được tổ chức thi đấu ở châu Phi, trong đó các thi sinh phải cho “chất thải” của linh dương vào mồm và nhổ càng xa càng tốt.

Biến thân mình thành biển quảng cáo để gây quỹ từ thiện

Biến thân mình thành biển quảng cáo để gây quỹ từ thiện

(Dân trí) - Anh Dave Ryder, 32 tuổi, một công nhân quét rác có trái tim nhân hậu sống tại Staffordshire (Anh) đã tự biến lưng mình thành “tấm biển quảng cáo” với các hình xăm logo của những nhà tài trợ cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em bị mắc bệnh viêm màng não.

SOCIAL BUTTON SHARE
ĐỐI TÁC
Dành cho quảng cáo
Phong Thủy Nhà Ở